Activity


Ac Q Project รุ่นที่ 3 "เจ้าของแบรนด์นอกตำรา" จบลงอย่างสวยงาม ขอขอบคุณผู้ประกอบและนักธุรกิจอิสระ ที่เลือกเรียนคอร์สดีๆกับทาง SPC ALL Supply และไว้วางใจเลือกผลิตสินค้ากับเรา 

รุ่นนี้ก็ไม่น้อยหน้า ACQ รุ่นที่ 4 มีผู้สนใจร่วมผลิตสินค้าและเป็นเจ้าของแบรนด์หน้าใหม่แห่งวงการกว่า 10 แบรนด์ กราบขอบพระคุณงามๆพิค่ะ..

อบรมคอร์สเจ้าของแบรนด์นอกตำราให้กับน้องๆเมืองย่าโม (โคราช) เด็กรุ่นใหม่ หัวใจผู้ประกอบการจริงๆ สุดยอดค้าบ

-ตรียมจับมือกับรัฐบาล "กัมพูชา" เร็วๆ นี้ขอบพระคุณตัวแทนรัฐบาล "กัมพูชา" ดร.ดารา ที่ให้เกียรติมาเยี่ยมเยียนสำนักงานใหญ่ จากนั้นทางคณะบริหารจะเดินทางไปกัมพูชา เพื่อคุยเรื่องความร่วมมือของทั้งสองฝ่ายในเดือน มิถุนายน นี้

ขอขอบคุณ คุณเอกราช มูเก็ม บรรณาธิการบริหารและเจ้าของนิตยสาร "Alami" ที่ให้เกียรติแวะเวียนมาเยี่ยมเยียน SPC All Supply พร้อมทั้งปรึกษาหารือเรื่องธุรกิจ

ขอขอบคุณ "คุณเลิศ" โค้ชฟุตบอลทีมชาติลาว และผู้ฝึกสอนโค้ชฟุตบอล ประเทศไทย(สมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย) และภรรยา ที่ให้เกียรติมาร่วมงาน และนำผู้สนใจมาผลิตสินค้ากับ SPC All Supply

Meeting กลุ่มนักขายมือทอง เดือนเดียว จัดไปงามๆ 30 แบรนด์ โอ้แม่จ้าว!!!!สุดยอดทีมงานแห่งปีจริงๆๆ

เทรนนิ่งกลุ่มผู้ประกอบการเจ้าของแบรนด์นอกตำรา ติวเข้มเพิ่มการขยายช่องทางการตลาดทั้งออนไลน์ และ ออฟไลน์ ลงพื้นที่สอนจริง ทำจริง ได้ผลจริง ...ต้อง SPC All Supply เท่านั้น

 ท่านประธานที่ปรึกษา และท่านกรรมการผู้จัดการ ลงพื้นที่ด้วยตัวเอง ขอบคุณท่านอุดมเกียรติ และทีมงาน ท่าน ดร.สมศักดิ์ และท่านเจ้าของกิจการในจังหวัดนครศรีธรรมราช และจังหวัดสุราษฎธานี ที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดีครับ...

เทรนนิ่งหลักสูตร "เจ้าของแบรนด์นอกตำรา" สำหรับผู้ประกอบการที่อยากผลิตแบรนด์สินค้าเป็นของตัวเอง...สมัครเรียนมาทาง online...วันนี้มีผู้สนใจผลิตสินค้าประมาณ 11 แบรนด์...ขอบคุณทุกท่านน่ะจร้า ภาตใต้ก็มาแรงแซงทางโค้ง...จุ๊บๆๆ
 

SPC All Supply จับมือ กับ AC บุกค่ายทหาร...ผบ.ปตอ.1...กับรอบบรรยายพิเศษให้ทหาร ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี พ.อ.พยงค์ (เสธ.พยงค์) ที่ให้เกียรติเชิญไปบรรยาย...

ตัวแทนโรงงานผลิตจากประเทศญี่ปุ่น MR.TAKA มาเยี่ยม AC Corp และ SPC All Supply เริ่มต้นการจับมือเป็นพันธมิตรกับโรงงานผลิตสินค้าของญี่ปุ่น อีกก้าวสำคัญ...ขอบคุณจ้า ^^

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้